Hệ Thống Cổng Thông Tin

tổng quan

Giải pháp Cổng thông tin điện tử Prosoft.iPS (Integral Portal Solution) C là điểm truy cập tập trung và duy nhất, tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và tiện ích.. ProSoft.iPS là giải pháp kết nối thông tin cho toàn Sở, là cầu nối giữa các cơ quan Quản lý – Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh.

Quản lý Website một cách tập trung: Tích hợp, khởi tạo và quản lý trên một hệ thống máy chủ dùng chung của Sở từ hàng trăm cho tới hàng nghìn Website của các trường, đơn vị trực thuộc một cách đơn giản, nhanh chóng. Trong khi vẫn đảm bảo cơ chế bảo mật an toàn,  tiết kiệm tài nguyên mạng, giảm chi phí, giảm công sức quản trị xuống mức thấp nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Tương tác cao, liên kết thông tin đa dạng: hòm thư điện tử với tên miền duy nhất cho người dùng toàn hệ thống, dịch vụ hỏi đáp trực tuyến, góp ý trực tuyến. Dữ liệu Tin bài đăng / tin tức đa dạng từ các đơn vị tự động tổng hợp và được chia sẻ trong cùng hệ thống. Tin từ Bộ GD&ĐT, từ hệ thống thông tin điện tử Tỉnh thành, Ban Ngành khác… Sổ liên lạc điện tử: tương tác Nhà trường – Phụ Huynh – Học Sinh.

Phân phối tài nguyên mạnh mẽ: Các website trực thuộc có đầy đủ tính năng cao cấp như một website độc lập: Hệ thống quản lý giao diện thông minh cho phép thay đổi giao diện và module đơn giản và thuận tiện – lựa chọn trên thư viện giao diện có sẵn, quản trị nội dung/thông tin – hình ảnh/video, phân quyền quản trị... theo ý muốn. Quản lý và chia sẻ hệ thống thư viện tài liệu, bài giảng điện tử.

Cho phép tích hợp và mở rộng thêm nhiều phần mềm, tiện ích: Hội nghị trực tuyến; ProSoft.EOS: Quản lý công văn đến và đi, Quản lý Nhà trường, Quản lý học sinh – Sổ điểm điện tử, Quản lý Cán bộ, Sổ liên lạc điện tử, Hệ thống báo cáo, thống kê với số liệu đẩy đủ và chính xác với tất cả các cấp…. Các đơn vị chỉ cần có máy tính và internet là có thể kết nối và sử dụng, không cần cài đặt.


Mô hình bao gồm các chức năng sau

Các câu hỏi thường gặp

 • 1.

  Tại sao đã thêm mới 1 tin tức trong trang quản trị rồi nhưng ngoài cổng thông tin vẫn không thấy hiện tin tức mới thêm đó?

  Xem câu trả lời
 • 2.

  Tại sao khi bấm lưu hay bị thông báo lỗi “Không xử lý được chức năng” ?

  Xem câu trả lời
 • 3.

  Đưa hình lên hay bị tự động co giãn. Vậy kích thước chuẩn của banner là bao nhiêu?

  Xem câu trả lời
Tài liệu hướng dẫn