Câu trả lời
Sao thực đơn cứ bị đánh giá không đạt? làm sao để thực đơn được đánh giá là đạt?
Nguyên nhân : Căn cứ vào vào dòng " Tỷ lệ đạt (%) " của Đạm - Béo - Đường - Calo (dòng màu cam)
trong bảng "Thống kê thành phần dinh dưỡng" thì chương trình sẽ tự
đánh giá đạt hoặc không đạt. Tỷ lệ đạt nhỏ nhất là 55 và cao nhất là
60, nếu tỷ lệ nằm ngoài khoảng này thì chương trình sẽ đánh giá là không
đạt. Tỷ lệ đạt có thể điều chỉnh được tùy theo nhu cầu của từng đơn
vị .
Cách khắc phục : So sánh tỷ lệ đạt của thực đơn (dựa vào dòng tỷ lệ đạt(%)) với tỷ lệ đạt trường đang áp dụng để có thể tăng hoặc giảm lượng đạm, béo , đường,calo tương ứng.
Câu hỏi khác
-
Thực phẩm là Thực vật nhưng Đạm, béo hiện thị ở cột động vật và ngược lại
-
Mở thực đơn đã tạo lên không thấy các thực phẩm, chỉ hiện thông tin thực đơn, sĩ số, tiền 1 trẻ...
-
Tiền dịch vụ không cập nhật giống Danh mục dịch vụ
-
Làm sao để chỉnh sửa hoặc xóa hệ số thải bỏ cho thực phẩm ?
-
Muốn xem thông tin dinh dưỡng của từng loại thực phẩm trong thực đơn để dễ dàng cho việc cân đối thì làm như thế nào?