Hệ thống quản lý thông tin giáo dục mầm non

SỔ QUỸ TIỀN MẶT


SỔ QUỸ TIỀN MẶT

Mục đích: Theo dõi tình hình thu chi hàng tháng của các khoản phí khác nhau như: Thu – chi tiền ăn, Thu - chi Học phí, Thu – Chi vệ sinh phí.....

         Theo nguyên tắc, phòng giáo dục chỉ kiểm tra các số liệu liên quan đến thu-chi tiền ăn, vì vậy chức năng này ngoài việc giúp trường báo cáo sổ sách, còn hỗ trợ trường trong việc theo dõi thu – chi các khoản phí khác, từ đó quản lý được các dòng tiền Thu – chi trong trường hoặc nhóm trẻ 1 cách khoa học hơn.

         Cách thực hiện:

Vào TAB  "THU CHIchọn menu "SỔ QUỸ TIỀN MẶT", chương trình sẽ có giao diện sau:


 

2

 

1

 
Chọn Năm học ThángKhoản Tiền cần theo dõi thu chi.

Ví dụ Thầy/Cô chọn tháng 11 và chọn khoản tiền ăn

1.   Trong ngày 1 – tháng 11, có bao nhiêu bé đóng tin ăn ca tt c các lp, và tng s tin ăn là bao nhiêu? S được th hin trong ct thu tương ng ca ngày đó, Tiếp theo là ngày 2 – 11….

2.   Nếu trong ngày 2-11  Thy/Cô có chi thanh toán tin thc phm nào đó thì nhp tay thông tin chi vào dòng trng dưới cùng và nhp s tin tương ng vào ct Chi.

3.   Phn din gii s giúp Thy/Cô theo dõi được tình hình thu chi liên quan đến Tin ăn… tiếp tc như vy cho các khon phí khác,  Thy/Cô s qun lý cht ch được tình hình thu – chi ca tt c các khon phát sinh khác mà trường có được.

=> Thao tác xong Thầy/Cô bấm Lưu lại

Với thao tác vừa tạo, Thầy/Cô có thể in được Sổ quỹ tiền mặt của từng khoản thu bằng cách nhấn vào nút

Bài hướng dẫn khác

Các câu hỏi thường gặp

Video hướng dẫn

Không có video